dịch vụ

Cung cấp sản phẩm cho nhiều thương hiệu
Kinh doanh của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp tự động hóa công nghiệp trong khi cam kết bán hàng của chúng tôi và nhóm mua liên tục tìm nguồn cung ứng cho các điều kiện thương mại tốt nhất. Sản phẩm tự động hóa công nghiệp Multibrand trong bản kiểm kê của chúng tôi và trong phân phối của chúng tôi bao gồm cảm biến, đầu dò điều khiển quá trình, đầu dò vị trí, các sản phẩm an toàn, ổ đĩa, các thiết bị số, các module giao diện, bộ điều khiển, động cơ điện và phần mềm.

 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả mọi người trên thế giới nói tiếng Anh, do đó nhóm của chúng tôi cam kết bao gồm các người bản ngữ từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ để cung cấp hỗ trợ bán hàng đa ngôn ngữ.

 

Lô hàng hợp nhất

Hiệu quả và hiệu quả là sự nhấn mạnh trong những gì chúng tôi làm, và chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hợp nhất như là một lựa chọn và chiến lược nhằm giảm chi phí vận chuyển và giúp khách hàng của chúng tôi cổ phần hóa các sản phẩm tự động hóa công nghiệp khác nhau cùng một lúc để giúp đa dạng hóa sản phẩm.

Mạng lưới ở 80 quốc gia
Một mạng lưới mạnh mẽ các nhà cung cấp sản phẩm tự động hóa công nghiệp và khách hàng là rất quan trọng để đảm bảo thành công kinh doanh trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa hiện nay. Kể từ khi thành lập, Intech đã xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà cung cấp và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo sẵn có sản phẩm kịp thời và giao hàng ở mức giá tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến