CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH ĐÔNG

Our Locations

Theo chúng tôi trên Facebook cho các tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi

Tin mới nhất

29
Thg9

CẢM BIẾN IFM TRONG NGÀNH SẢN XUẤT ÔTÔ

Ngành công nghiệp ô tô đòi hỏi những công nghệ tiên tiến. Hệ thống các trung tâm gia công phối hợp, hệ thống vận chuyển và robot công nghiệp cho phép sản xuất quy mô lớn được tối ưu hóa chi phí và đồng thời đáp ứng các yêu cầu thiết bị riêng lẻ. Mỗi quy trình nằm trong sự phức tạp của sản xuất ô tô - xưởng dập, xưởng lắp ráp, xưởng sơn, xưởng động cơ và xưởng hoán thiện - phải hoạt động đảm bảo đáng tin cậy và có tính sẵn sàng rất cao từ tất cả các máy móc và thiết bị.
29
Thg9

Ngành bán lẻ Việt: Nắm bắt thời cuộc để làm chủ cuộc chơi

Cuộc “so găng” giữa doanh nghiệp bán lẻ nội-ngoại đang ngày càng khốc liệt, khi các hệ thống bán lẻ ngoại liên tục đổ bộ vào Việt Nam. Chia sẻ tại diễn đàn “Phát triển ngành bán lẻ” do Forbes tổ chức mới đây, các lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng, để “làm chủ cuộc chơi” trước các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài vốn có lợi thế về vốn, công nghệ và kinh nghiệm, doanh nghiệp bán lẻ trong nước luôn phải trong tâm thế sẵn sàng thay đổi.
28
Thg9

CẢM BIẾN IFM TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

I. Tầm quan trọng của cảm biến trong ngành công nghiệp thực phẩm Độ tin cậy tuyệt đối và chất lượng sản phẩm không đổi là tối quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm - cho dù trong sản xuất đồ uống, đồ ngọt, sữa hoặc trong sản xuất chế biến thịt. Ngay cả các lỗi sơ suất nhỏ nhất cũng có thể gây ra thiệt hại lớn, có thể dẫn tới thu hồi sản phẩm của toàn bộ lô sản xuất hoặc hao phí thời gian ngừng hoạt động. Dòng sản phẩm cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm được phát triển đặc biệt của IFM bao gồm cảm biến vị trí tiên tiến, cảm biến quá trình, hệ thống điều khiển và công nghệ kết nối. Các cảm biến được làm bằng vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn thực phẩm chất lượng cao. Chúng có thiết kế vỏ hợp vệ sinh và có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao và bảo vệ chống lại việc làm sạch áp suất cao với các tác nhân gây hại. Công nghệ kết nối giao tiếp với chuẩn bảo vệ kháng nước bụi IP 68 / IP 69K cũng như các phụ kiện lắp đặt bằng thép không gỉ được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp thực phẩm.
Hỗ trợ trực tuyến