The Company

 

About Us

Công ty TNHH thương mại và đầu tư phát triển Thành Đông, một nhà phân phối tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2010 từ khởi đầu nhỏ tại địa phương và từ đó phát triển trở thành nhà phân phối đa năng các sản phẩm và linh kiện tự động hóa công nghiệp.

Tập trung vào việc phân phối một loạt các sản phẩm tự động hóa công nghiệp như cảm biến, đầu dò, biến tần và bộ điều khiển, công ty chúng tôi hoạt động trong thị trường toàn cầu thông qua một mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp trên 90 quốc gia; đảm bảo dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên quốc tế của chúng tôi bao gồm các nhân viên đa văn hóa là những người bản ngữ từ Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, cung cấp cho chúng tôi một lợi thế toàn cầu về đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng ngôn ngữ ưa thích của họ. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối tự động hóa công nghiệp theo định hướng quốc tế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng thứ hai từ khắp nơi trên thế giới, mang lại những điều kiện tốt nhất nhờ mạng lưới đối tác mạnh mẽ và ngày càng tăng của chúng tôi.

Thành Đông có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt nhất của các thương hiệu tự động hóa công nghiệp nổi tiếng ở mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà phân phối tự động hóa công nghiệp quốc tế một cửa của bạn đáp ứng các yêu cầu về cung cấp tự động hóa công nghiệp của bạn.

Đọc hồ sơ công ty của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Thành Đông

Company Profile

Giá trị của chúng tôi

Trách nhiệm: chúng tôi chịu trách nhiệm về hành động của chúng tôi và cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Sự tin tưởng: chúng tôi tạo ra một môi trường cho sự thay đổi tích cực được xây dựng trên sự hợp tác và tin tưởng, và chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng này phải kiếm được.

Tốc độ: chúng tôi hành động nhanh chóng và quyết đoán để hoàn thành công việc nhưng vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất.

Làm việc theo nhóm: chúng tôi làm việc cởi mở và có tính xây dựng với nhau như là một nhóm kiên trì giữa các nền văn hoá và địa lý khác nhau

Đạo đức: Tuân thủ luật pháp quốc tế và các quy định của ngành (đặc biệt liên quan đến Nghị định số 231/2001 của Vietnam), Công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt Quy tắc ứng xử (Thanh Đông) điều chỉnh các hoạt động và hành vi của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng tôi hành động với đạo đức và minh bạch trong công việc hàng ngày của chúng ta.

Công việc kinh doanh của chúng tôi

Thực hiện theo lời hứa của chúng tôi, luôn luôn, dù lớn hay nhỏ.​

Đó là công việc kinh doanh của chúng tôi để phân phối các sản phẩm tự động hóa công nghiệp với giá tốt nhất và thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng tìm kiếm các phương pháp hiệu quả nhất để cung cấp cho khách hàng những gì họ cần trong thời gian giao hàng nhanh nhất có thể trong khi vẫn duy trì sự hài lòng của khách hàng 100%. Chúng tôi tin tưởng vào việc dành thời gian để lắng nghe, vì càng có nhiều thông tin về khách hàng của chúng tôi, chúng tôi càng có thể đáp ứng yêu cầu của họ.

Nhân sự

Chúng tôi thừa nhận rằng yếu tố thành công lớn nhất là nhân viên của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được cung cấp bởi những người đam mê của nhiều dân tộc khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm dưới dây đai trong phân phối sản phẩm tự động hóa công nghiệp. Sự đa dạng của chúng tôi giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về khách hàng của chúng tôi, xem các cơ hội kinh doanh trong những quan điểm mới và thành công trong việc phục vụ nhu cầu của các phân đoạn khách hàng đang mở rộng của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động như một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi, và kết quả hợp tác đó cung cấp các sản phẩm tự động hóa công nghiệp phù hợp để đáp ứng nhu cầu cấp bách của mạng lưới khách hàng toàn cầu.

Khách hàng của chúng tôi

Không có vấn đề gì kích thước của khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất và sự trở lại cao nhất có thể về đầu tư trong việc cung cấp các sản phẩm tự động hóa đáp ứng yêu cầu kinh doanh của họ.

Kể từ năm 2010, chúng tôi đã làm việc với khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ các công ty dược như Bayer, Merck Sharp & Dohme, và Sanofi-Aventis, các công ty sản xuất hóa chất như Henkel, National Starch & Chemical, và Basf, các công ty sản xuất thực phẩm như Lindt, Perfetti Van Melle, cho các công ty môi trường sống và xây dựng như Saint Gobain, nằm trên khắp thế giới.

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm tự động hóa công nghiệp?

Contact us now
Hỗ trợ trực tuyến